วันที่: 10 พฤศจิกายน 2561
รับสมัครสมาชิกภาคสมทบ

ขอเชิญศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไปสมัครสมาชิกภาคสมทบของหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มีสิทธิ์เข้าใช้บริหารหอสมุด แต่จะมีสิทธิ์ยืมทรัพยากรสารสนเทศเมื่อได้วางเงินประกันจำนวน 1,000 บาท

ทางหอสมุดกลางจะคืนเงินประกันทรัพยากรสารสนเทศให้เมื่อพ้นสมาชิกภาพในวงเงินคงเหลือจากการหักเป็นค่าชดเชยทรัพยากรสารสนเทศ กรณีสมาชิกไม่มาขอรับเงินคืนภายใน 6 เดือน นับจากวันที่พ้นสมาชิกภาพ ให้เงินประกันทรัพยากรสารสนเทศตกเป็นรายได้ของมหาวิทยาลัย

ค่าสมัครสมาชิกภาคสมทบ

1. ศิษย์เก่า 300 บาท/ปี

2. บุคคลทั่วไป 500 บาท/ปี

หลักฐานการสมัครสมาชิกภาคสมทบ

1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ

2. รูปถ่ายหน้าตรง 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป

3. ใบสำเนาปริญญาบัตร (กรณีเป็นศิษย์เก่า)

สิทธิ์การยืมทรัพยากรสารสนเทศภายในหอสมุดกลาง

1. หนังสือ ตำรา เรื่องสั้น นวนิยาย ยืมได้ 7 เล่ม จำนวน 7 วัน

2. รายงานการวิจัย วิทยานิพนธ์ สารสนนิพนธ์ 1 เล่ม 3 วัน

สามารถอ่านละเอียดได้ตามไฟล์แนบ

คำสำคัญ: สมัครสมาชิก ภาคสมทบ